1

6 lý do để chọn eSafe Quick Connect- CEJN

6 lý do để chọn eSafe Quick Connect- CEJN

Chức năng thoát khí an toàn: eSafe đã được thiết kế với chức năng xả an toàn theo tiêu chuẩn ISO 4414. Nó xả không khí điều áp xuống hạ lưu trước khi ngắt kết nối, giảm độ ồn và loại bỏ nguy cơ thương tích cho người vận hành do vòi rơi.
eSafe là một khớp nối nhanh tiện dụng và có thể được kết nối và ngắt kết nối bằng một tay. Các kết nối an toàn thường bao gồm một số bước. Với eSafe, chỉ cần kéo vòng trở lại và khớp nối đầu cái (nữ) sẽ tự động xả không khí trước khi ngắt kết nối.
Tiết kiệm năng lượng: Khi thiết kế eSafe, chúng tôi đã không thỏa hiệp về hiệu suất. Chúng tôi tự hào nói rằng eSafe có lưu lượng cao nhất trên thị trường để kết nối nhanh chóng. Lưu lượng cao và giảm áp suất thấp dẫn đến việc sử dụng khí nén ít hơn và máy nén có thể hoạt động ở áp suất thấp hơn. Tất cả điều này chuyển thành hiệu quả cao hơn và giảm thời gian sản xuất.
Thiết kế nhỏ gọn: Đừng thỏa hiệp về kích thước. Bộ ghép nhanh CEJN được biết đến với thiết kế nhỏ gọn. eSafe cũng không ngoại lệ, đây là khớp nối nhanh an toàn đầu tiên tự hào có kích thước của khớp nối nhanh tiêu chuẩn.
Cực kỳ bền b: eSafe được thiết kế để chịu được việc sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt để đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng eSafe có khả năng chống va đập, rung động và dao động cực kỳ tốt. Tất cả các lời chứng thực của khách hàng của chúng tôi đều nói rằng eSafe cực kỳ bền bỉ.
Đảm bảo độ kín: eSafe chống rò rỉ. Trên thực tế, điều quan trọng là không có rò rỉ giữa khớp nối nữ và dụng cụ và chức năng của máy nén được bảo vệ. Thời gian sản xuất sẽ ngắn hơn do hiệu quả của thiết bị tăng lên. Điều này sẽ cho phép bạn sản xuất nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

Tham khảo thêm thông tin tại video của hãng dưới đây:

Tham khảo thông tin của CEO Midra Bích Hạnh tại video dưới đây:

 

Hãy liên hệ với chúng thôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhé!

Tư vấn, khảo sát miễn phí
Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0976700321 – 0982800084
Zalo: 0976700321 – 0982800084
Email: Midra@midra.vn
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x