1

SÚNG KHÍ CHẤT LƯỢNG CAO_CEJN

  Súng khí giá rẻ hiện nay đa phần làm bằng sắt nên nặng, dễ làm mỏi tay người sử dụng. Nếu dùng sung bằng nhựa thì rất dễ bị xước và dễ gây hại cho da tay công nhân vì nhựa không đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, tiếng ồn do sung khí mang lại trong nhà xưởng là vấn đề nan giải của nhiều nhà máy hiện nay. Ngoài ra, sau một thời gian vài tháng sau, Súng khí bị xì ở chỗ tay cầm gây thất thoát khí tổn thất nhiều cho Nhà máy.

   Về mặt chi phí, với mức giá hiện nay, chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho nhà máy dự kiến hàng trăm triệu/1 năm.

   Chúng tôi xin được trình bày cụ thể về bảng so sánh như sau:

   Chi phí thay mới ban đầu: Súng khí giá rẻ dự kiến 200k/ pc – Chi phí súng do Midra cung cấp 680k/pc.

   Thời gian sử dụng súng khí giá rẻ tầm 6 tháng là xì khí phải thay, trong khi súng của chúng tôi dự kiến 3 năm/ lần thay.

   Mỗi lần thay lắp, Quý nhà máy phải dừng việc sản xuất lại, phê duyệt trình ký cho sự thay thế mới (nhiều người mất thời gian tham gia vào quá trình này) … Như vậy chi phí dừng sản xuất và thuê công nhân thay lắp dự kiến là 200k/ lần. Vậy, là trong vòng 3 năm, Quý nhà máy phải dừng thay lắp 5 lần nếu dùng súng giá rẻ và chi phí này dự kiến hết 1000k/pc.

   Chưa tính tổn thất do máy móc phải dừng hoạt động, đặc biệt là tổn thất do xì khí, hay tụt áp khi dùng hàng kém chất lượng (chi phí này khó đo lường được con số chính xác, dù ai cũng biết là tốn kém).

   Như vậy, nếu tại nhà máy Quý công ty đang dùng khoảng 500pcs súng thì khi nhân với giá mua và chi phí bỏ ra cho 1 lần thay thế…thì 1pcs súng khí mà chúng tôi cấp sẽ giúp Quý công ty tiết kiệm: 1.320.000 vnd x 500 pc = 660.000.000 vnd/ năm (Sáu trăm sáu mươi triệu đồng 1 năm).

   Với cách tính chi phí trong 3 năm như vậy, (thực tế có nhà máy xe máy của Ý dùng sản phẩm súng khí của chúng tôi 5 năm không hỏng) Quý nhà máy sẽ thấy, sử dụng sản phẩm giá rẻ gây tốn chi phí hơn so với việc sử dụng sản phẩm tốt rất nhiều, và ngược lại, đầu tư sản phẩm súng khí tốt ngay từ đầu là tiết kiệm nhất.

    

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

⇒ Thông tin liên hệ:

Mr. Phúc – Sales Manager – midra@midra.vn – 0976700321

Hotline: 0982800084

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x