1

Giám đốc Midra tham dự Hội chợ Canton Fair lần thứ 134 – Quảng châu – Trung Quốc 2023

HỘI CHỢ CANTON FAIR lần thứ 134

Hội chợ Canton Fair, hay còn gọi là Triển lãm Xuất khẩu Quảng Châu, là một trong những hội chợ thương mại lớn nhất và uy tín nhất tại Trung Quốc. Canton Fair là nơi tập trung của hàng ngàn doanh nghiệp và khách hàng quốc tế, đến từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hội chợ tập trung vào trình diễn và trưng bày các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của các doanh nghiệp Trung Quốc với mong muốn tìm kiếm đối tác kinh doanh quốc tế.

  

Các gian hàng trưng bày hàng hóa tại hội chợ Canton Fair được chia thành các chủ đề khác nhau, bao gồm các lĩnh vực như đồ điện tử, máy móc, vật liệu xây dựng, sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm, quần áo và giày dép, đồ chơi trẻ em và đồ gia dụng, v.v. Ngoài ra, hội chợ cũng tổ chức các buổi giao lưu thương mại, diễn đàn chuyên đề và hội nghị thượng đỉnh để các doanh nghiệp và khách hàng có cơ hội trao đổi kinh nghiệm và ký kết các thỏa thuận hợp tác.

Giám đốc Midra tham dự Hội chợ

Nhằm tìm kiếm nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý từ các nhà cung cấp trên khắp thế giới có mặt tại Hội chợ lần này, Giám đốc Midra – bà Nguyễn Thị Bích Hạnh đã đến Hội chợ. Trong ngày đầu tiên bà Hạnh đã gặp gỡ trao đổi với nhiều nhà cung cấp, tìm kiếm nhiều sản phẩm chất lượng sẵn sàng cho sự hợp tác.

Qúy nhà máy doanh nghiệp nếu cần bất cứ sản phẩm nào có thể liên hệ ngay với Midra để chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ./

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x